Cập nhật bảng giá dịch vụ tại thẩm mỹ viện Lamia mới nhất

Tháng Ba 14, 2020 10:53 sáng

Nhằm giúp các khách hàng dễ dàng theo dõi, trọn bộ bảng giá dịch vụ tại TMV Lamia 2020 sẽ được cập nhật chi tiết bên dưới đây. Các bạn đừng bỏ qua cũng như đừng quên chú ý theo dõi để cập nhật các ưu đãi mới nhất, nhằm nắm chắc cơ hội nhận các quà tặng giá trị, khuyến mãi hấp dẫn nhé.

I. Cập nhật bảng giá dịch vụ thẩm mỹ viện Lamia

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ đang được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia năm 2020. So sánh với bảng giá năm 2019 thì không có nhiều sự thay đổi. Cụ thể, bảng giá chi tiết được cập nhật như sau:

Dịch vụ Báo giá Ưu đãi
Giảm béo Lipo Sonix 20.000.000 Khuyến mại 75%
Giảm béo Meso Fonix 6 triệu/ống 599k/ống
Nâng cơ trẻ hoá da Ampouli 20.000.000 Khuyến mại 75%
Nâng cơ trẻ hoá da Ultherapy Cập nhật Cập nhật
Căng chỉ Ultra V Lift 36 triệu Khuyến mại 50%
Trị rạn da Fusion Plus 32 triệu Khuyến mại 75%
Dịch vụ triệt lông Ledlight Cập nhật Cập nhật

II. Làm thế nào để săn khuyến mãi tại Lamia?

Hiện nay một số dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện Lamia đang trong chương trình khuyến mãi. Vì thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được giảm giá chi phí tham gia làm đẹp. Đồng thời quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà tặng giá trị và các hỗ trợ đi kèm.

Sử dụng dịch vụ và có khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì thế bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ khi Lamia đang tổ chức các chương trình khuyến mãi.

bảng giá dịch vụ tại Lamia
Theo dõi thông tin website hoặc đăng ký nhận email để săn khuyến mãi khủng tại Lamia

Để chủ động hơn, các bạn nên theo dõi tình hình tại thẩm mỹ viện Lamia để có thể săn được những voucher khuyến mãi, giảm giá dịch vụ. Những chương trình này được thẩm mỹ viện Lamia tổ chức thường xuyên, đặc biệt là vào những dịp lễ, Tết, ngày kỷ niệm lớn, …. Điển hình như là ngày lễ cuối năm, ngày Tết âm lịch, dương lịch, Giáng sinh, Quốc tế Phụ nữ, Ngày Phụ nữ Việt Nam. Những chương trình này cũng được tổ chức nhằm tri ân khách hàng, do đó bạn có thể nắm bắt được khi theo dõi tin tức của thẩm mỹ viện Lamia.

III. Tổng kết

Trên đây là bảng chi phí dịch vụ mới nhất của Lamia 2020, xin mời các bạn theo dõi để nắm rõ thông tin. Ngoài ra, nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết cũng như chi phí phù hợp với tình trạng cơ thể mình nhất, hay các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại Lamia, xin mời liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của thẩm mỹ viện. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết tại đây.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

tich
Hoặc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *