Căng chỉ collagen có an toàn không? Nên thực hiện ở đâu?

Tháng Hai 25, 2020 3:01 chiều

Nâng cơ trẻ hoá da bằng chỉ collagen được đánh giá là một trong các phương pháp giữ lại nét thanh xuân của 18 rất hiệu quả. Tuy nhiên, vận có nhiều người thắc mắc về việc căng da mặt bằng chỉ collagen có an toàn không? nên thực hiện ở đâu? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

I. Căng chỉ collagen có an toàn không?

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen được các chuyên gia đánh giá là biện pháp làm trẻ hóa da có độ an toàn cao hàng đầu hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu là do để thực hiện liệu pháp này không cần thực hiện phẫu thuật. Nhờ không động dao kéo mà những nguy cơ biến chứng và tác dụng phụ sẽ được giảm thiểu tối đa.

căng chỉ collagen có an toàn không
Căng chỉ collagen có độ an toàn cao

Biện pháp căng chỉ collagen được xem là có thể khắc phục được đa phần những nhược điểm của phẫu thuật căng da mặt. Bạn không cần trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp và kéo dài, tránh để lại sẹo, hơn nữa còn có thể hồi phục nhanh chóng.

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn khi căng chỉ collagen

Mặc dù được đánh giá là liệu pháp làm trẻ hóa da có độ an toàn cao bậc nhất hiện nay thì những ai có ý định đi căng da mặt bằng chỉ collagen cũng phải chú ý đến 2 vấn đề sau. Đây là 2 trong số những vấn đề cần quan tâm vì có thể ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả căng chỉ collagen.

1. Loại chỉ collagen mà bạn lựa chọn 

Càng ngày càng có nhiều loại chỉ collagen được đưa vào ứng dụng cho liệu pháp căng da mặt. Những loại chỉ này sẽ có sự khác biệt về hình thái, chức năng và hiệu quả.

Về cơ bản thì chỉ collagen dùng cho quá trình căng da mặt thường tiêu biến sau khoảng 6 tháng, có một số loại khác sẽ giữ được lâu hơn, tầm 24 – 36 tháng. Những loại chỉ lâu tiêu biến có một nhược điểm là thường cứng hơn, nên nhiều khi làm da mặt thiếu tự nhiên. Tuy nhiên hiệu quả làm căng da mặt của những loại chỉ này sẽ cao hơn.

căng chỉ collagen có an toàn không
Loại chỉ collagen bạn dùng có thể ảnh hưởng đến độ an toàn và hiệu quả căng da mật

Mặc dù vậy, theo sự đánh giá của các chuyên gia, loại chỉ lâu tiêu biến này có khả năng gây nên một số tác dụng phụ như là bị đùn luồng và đứt chỉ do kéo căng quá mức. Rất may mắn là nguy cơ này thường hiếm khi xảy ra và thường thì nguyên nhân còn do tay nghề của bác sĩ thực hiện.

2. Tay nghề bác sĩ thực hiện  

Quá trình căng chỉ collagen có an toàn hay không ảnh hưởng khá nhiều bởi trình độ tay nghề của bác sĩ. Với những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm thì sơ đồ căng da sẽ tối ưu và đảm bảo độ chính xác, khéo léo để hạn chế tổn thương, tác dụng phụ cũng như nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

căng da mặt bằng chỉ collagen có an toàn không
Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn khi căng chỉ collagen

Để đảm bảo về điều này, tốt nhất các bạn nên chú ý lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín và có giấy phép hành nghề hợp pháp, công khai. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo từ những người quen hay những người đã từng áp dụng căng chỉ collagen và thành công.

III. Nên căng da mặt bằng chỉ collagen ở đâu an toàn và uy tín?

Với tiêu chí đạt sự an toàn và hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng lên hàng đầu, Lamia là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện và giúp căng chỉ collagen mà bạn có thể tín nhiệm. Đội ngũ chuyên gia của Lamia bao gồm những người tài năng và nhiều kinh nghiệm, có thể đảm bảo cho sự thuận lợi của quá trình căng chỉ collagen, cũng như giúp mang tới hiệu quả như mong đợi cho mọi khách hàng.

cang-chi-collagen-co-an-toan-khong
Căng chỉ collagen an toàn tại Lamia

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng loại chỉ skin clinic and white đã được cải tiến về chất lượng, tác dụng, Lamia có thể nâng cao hiệu quả căng da mặt cho các vị khách. Căng chỉ collagen bằng công nghệ Ultra – Vline tại Lamia sẽ là giải pháp giúp da bạn trở nên căng bóng, mịn màng và trẻ trung lại 5 – 10 tuổi.

IV. Tổng kết

Để nắm vững những thông tin chi tiết về căng da mặt với chỉ collagen, nhằm giúp bạn thêm yên tâm và nâng cao hiệu quả, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Lamia nhé. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp chi tiết ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN & GIẢI ĐÁP CHI TIẾT

MỌI VẤN ĐỀ VỀ LÀM ĐẸP CŨNG NHƯ CÁC GÓI KHUYẾN MÃI HẤP DẪN TỪ LAMIA

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *