[Giải Đáp] Phương pháp căng chỉ collagen có an toàn không?

Tháng Tám 12, 2020 11:49 sáng

Trẻ hóa da mặt bằng phương pháp căng chỉ collagen có an toàn không? phụ thuộc rất nhiều các tố khác nhau. Để trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.  

I. Căng chỉ collagen có an toàn không?

Căng chỉ collagen an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở mà bạn lựa chọn để thực hiện. Tại các cơ sở uy tín sẽ có các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm, thiết bị y tế công nghệ hiện đại.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen được các chuyên gia đánh giá có độ an toàn cao hàng đầu hiện nay. Nhờ không động dao kéo mà những nguy cơ biến chứng và tác dụng phụ sẽ được giảm thiểu tối đa.

căng chỉ collagen có an toàn không
Căng chỉ collagen có độ an toàn cao

Biện pháp căng chỉ collagen được xem là có thể khắc phục được đa phần những nhược điểm của phẫu thuật căng da mặt. Bạn không cần trải qua quá trình phẫu thuật phức tạp và kéo dài, tránh để lại sẹo, hơn nữa còn có thể hồi phục nhanh chóng.

II. Các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn khi căng chỉ collagen

Được đánh giá là phương pháp trẻ hóa căng da an toàn nhưng cũng nên cần chú ý đến 3 vấn đề sau.  Đây là 3 trong số những vấn đề cần quan tâm vì có thể ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả căng chỉ collagen.

1. Cơ sở Spa thẩm mỹ bạn lựa chọn

Để thực hiện phương pháp này an toàn và độ hiệu quả cao việc lựa chọn địa chỉ luôn là vấn đề đặt nên hàng đầu. Khi đến với các cơ sở uy tín bạn sẽ được cam kết về hiệu quả và an toàn trước khi thực hiện. Tại đây bạn sẽ được cảm thấy thoải mái và thư giãn với không gian thực hiện phương pháp.

Cang da mat bang chi collagen co an toan khong
Địa chỉ căng da mặt uy tín

Tại các spa thẩm mỹ uy tín luôn cập nhật những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Đặc biệt là đội ngũ chuyên viên và các chuyên gia bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm.

1. Loại chỉ collagen mà bạn lựa chọn

Càng ngày càng có nhiều loại chỉ collagen được đưa vào ứng dụng cho liệu pháp căng da mặt. Những loại chỉ này sẽ có sự khác biệt về hình thái, chức năng và hiệu quả.

Chỉ collagen dùng cho quá trình căng da mặt thường tiêu biến sau khoảng 6 tháng. Có một số loại khác sẽ giữ được lâu hơn, tầm 24 – 36 tháng. Những loại chỉ lâu tiêu biến có một nhược điểm là thường cứng hơn, nên nhiều khi làm da mặt thiếu tự nhiên. Tuy nhiên hiệu quả làm căng da mặt của những loại chỉ này sẽ cao hơn.

cang-chi-collagen-co-an-toan-khong
Loại chỉ collagen mà bạn lựa chọn

Mặc dù vậy, theo sự đánh giá của các chuyên gia. Chỉ lâu tiêu biến có khả năng gây nên một số tác dụng phụ như là bị đùn luồng và đứt chỉ do kéo căng quá mức. Rất may mắn là nguy cơ này thường hiếm khi xảy ra và thường thì nguyên nhân còn do tay nghề của bác sĩ thực hiện.

2. Tay nghề bác sĩ thực hiện

Quá trình căng chỉ collagen có an toàn hay không ảnh hưởng khá nhiều bởi trình độ tay nghề của bác sĩ. Với những bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm thì sơ đồ căng da sẽ tối ưu và đảm bảo độ chính xác, khéo léo để hạn chế tổn thương, tác dụng phụ cũng như nâng cao hiệu quả thẩm mỹ.

căng da mặt bằng chỉ collagen có an toàn không
Tay nghề bác sĩ ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn khi căng chỉ collagen

Để đảm bảo về điều này, tốt nhất các bạn nên chú ý lựa chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín và có giấy phép hành nghề hợp pháp, công khai. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo từ những người quen hay những người đã từng áp dụng căng chỉ collagen và thành công.

III. Nên căng da mặt bằng chỉ collagen ở đâu an toàn và uy tín?

Với tiêu chí đạt sự an toàn và hiệu quả, làm hài lòng mọi khách hàng lên hàng đầu, Lamia là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện và giúp căng chỉ collagen mà bạn có thể tín nhiệm.

Đội ngũ chuyên gia của Lamia bao gồm những người tài năng và nhiều kinh nghiệm, có thể đảm bảo cho sự thuận lợi của quá trình căng chỉ collagen, cũng như giúp mang tới hiệu quả như mong đợi cho mọi khách hàng.

cang-chi-collagen-co-an-toan-khong
Căng chỉ collagen an toàn tại Lamia

Bên cạnh đó, nhờ sử dụng loại chỉ collagen đã được cải tiến về chất lượng, tác dụng. Lamia có thể nâng cao hiệu quả căng da mặt cho khách hàng. Hiện tại LAMIA đang áp dụng công nghệ căng chỉ collagen Ultra V Lift đây là phương pháp mới  hiện đại của Hàn Quốc. Được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CĂNG DA ULTRA V LIFT – OFF 50%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift OFF 50% từ 36 triệu xuống còn 18 triệu

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/07 – 30/07/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

IV. Tổng kết

Căng chỉ collagen đây là một phương pháp mới và lấy được rất nhiều niềm tin từ khách hàng. Việc tìm hiệu về phương pháp sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn. Tuy nhiên, đây là phương pháp được cho là an toàn khi thực hiện. Nhưng việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện là bước quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *