Căng chỉ collagen có đau không? Nên sử dụng công nghệ nào?

Tháng Hai 25, 2020 3:01 chiều

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ ra đời trong những năm gần đây được xem là một trong những cách làm trẻ hóa da và chống lão hóa hiệu quả hàng đầu. Phương pháp này được đánh giá là có thể cải thiện được nhiều vấn đề so với phẫu thuật căng da. Trong đó, căng chỉ collagen có đau không là một trong những vấn đề mà những người tham gia trị liệu hết sức quan tâm.

I. Căng chỉ collagen có đau không?

Nhờ vào bước ủ tê trên vùng da cần căng chỉ collagen mà phương pháp trẻ hóa da này sẽ không gây đau đớn cho các bạn tham gia trị liệu. Hơn nữa, vì chỉ tạo ra những vết nhỏ trên da để cấy chỉ collagen vào bên dưới bề mặt sa nên sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn chỉ có cảm giác hơi ngứa ngáy chứ không đau đớn.

căng chỉ collagen có đau không
Quá trình căng chỉ collagen không gây đau đớn

II. Làm sao để căng da chỉ collagen không đau?

Những tiêu chí để đảm bảo quá trình căng chỉ collagen không gây ra đau đớn cho người trị liệu chính là trình độ của bác sĩ thực hiện. Những bác sĩ có chuyên môn xuất sắc và tay nghề vững sẽ đảm bảo việc ủ tê một cách kỹ lưỡng và đủ thời gian để tránh cho bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện.

Hơn nữa những bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ năng tốt sẽ thực hiện luồn cũng như căng chỉ collagen dứt khoát và chuẩn xác. Bước cắt chỉ cũng sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào, giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Và như vậy, bạn cần phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ & chuyên gia năng lực xuất sắc, tay nghề cao để thực hiện quá trình căng chỉ collagen cho da mặt.

III. Nên thực hiện căng da mặt chỉ collagen ở đâu không đau?

Thực hiện căng chỉ collagen tại Lamia các bạn sẽ được đảm bảo: sự hiệu quả, khả năng duy trì tác dụng lâu dài và đảm bảo không đau đớn. Nhờ sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn mà những chuyên gia của Lamia sẽ thực hiện chuẩn xác, tinh tế và tỉ mỉ quá trình luồn chỉ collagen vào mô dưới da. Cùng với đó là sự khéo léo khi kéo căng và liên kết sợi chỉ giúp cho bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Sau khi thực hiện căng chỉ collagen tại Lamia, bạn sẽ cải thiện được tình trạng chảy xệ và chùng nhão da tới 50% chỉ trong vài ngày đầu tiên. Sau khoảng 2 tháng, hiệu quả sẽ đạt tới 97% và khả năng kéo căng da mặt, giảm thiểu nếp nhăn, giúp gương mặt trẻ trung sẽ giữ được từ 5 – 10 năm.

IV. Tổng kết

Căng chỉ collagen là phương pháp làm trẻ hóa da và chống lão hóa mang tới hiệu quả cao cùng khả năng duy trì lâu dài và có ưu điểm vượt trội chính là không gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu cho bạn trong quá trình thực hiện. Vì thế đây là một giải pháp hữu hiệu và đáng để bạn trải nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Lamia để được cập nhật các tin tức hữu ích nhất, chính xác nhất về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ collagen Ultra – Vline tại đây, từ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 5 & 6 CỦA LAMIA

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *