Công nghệ căng chỉ collagen nâng mũi Hiệu Quả & An Toàn

Tháng Sáu 2, 2020 2:33 chiều

Căng chỉ collagen nâng mũi được nhiều người biết đến thông qua các phương tiện truyền thông như: quảng cáo trên mạng xã hội, hoặc mọi người chuyền tai nhau… Phương pháp này được biết đến là không phẫu thuật, không dao kéo mà vẫn giúp cho dáng mũi được nâng cao,đẹp như mong đợi, một dáng mũi đẹp tự nhiên.

I. Căng chỉ collagen nâng mũi thực hiện như thế nào?

Nâng mũi đã không còn là điều xa lạ trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên việc phải phẫu thuật để nâng mũi thì không phải là điều mà ai cũng dám thực hiện. Căng chỉ collagen được rất nhiều người lựa chọn vì phương pháp này không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ.

cang-chi-collagen-nang-mui
Cách thực hiện căng chỉ nâng mũi

phương pháp này được thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút.

– Đầu tiền các chuyên gia sẽ gây tê nhẹ nhàng, không cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng khác

– Sau đó sử dụng kim gắn các sợi chỉ tạo một nỗ siêu nhỏ để luồn các sợi chỉ vào mô mũi và trụ mũi

– Sau đó kéo căng các sợi chỉ đang bám vào mô mũi và trụ mũi, rồi nâng mũi lên cao đến mức độ mong muốn thì ngừng lại.

Sau khi những sợi chỉ có răng cưa được đưa vào mô dưới mũi, chúng sẽ tạo thành những chốt, bám chặt lấy các mô và kéo căng các mô xung quanh. Nhờ vậy giúp nâng cao mũi lên theo độ cao mong muốn. Với phương pháp này bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

II. Quy trình thực hiện nâng mũi bằng chỉ collagen

 Quy trình thực hiện căng chỉ collagen để nâng mũi rất đơn giản, chỉ bao gồm các bước:

1.  Đánh giá tình trạng vùng mũi cần nâng. Lên phác đồ thực hiện nâng mũi sao cho phù hợp.

2. Làm sạch và tiến hành vô trùng vùng mũi, nhằm giúp cho quá trình thực hiện được thuận lợi hơn.

3. Gây tê vùng mũi cần nâng. Nhờ vậy mà người tham gia nâng mũi không thấy đau đớn.

4. Cấy chỉ collagen vào. Các bác sĩ sẽ dùng những ống kim tương tự kim tiêm, có chứa chỉ collagen ở bên trong để luồn chỉ vào những mô bên dưới mũi. Sau đó kéo căng chỉ để giúp nâng cao mũi lên.

5. Chăm sóc da sau khi nâng mũi. Điện di Inopep – tế bào gốc, kích thích sự phục hồi nhanh chóng và tái tạo cấu trúc tế bào da vùng mũi hiệu quả.

căng chỉ collagen nâng mũi
Quy trình thực hiện căng chỉ collagen để nâng mũi

III. Nâng mũi bằng chỉ có kéo dài vĩnh viễn không?

Theo các thống kê cho thấy căng chỉ collagen để nâng mũi không có hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Hiện tại có hai loại chỉ tự tiêu và không tự tiêu, hai loại chỉ này tác dụng có thể duy trì được khoảng 10 đến 20 năm.

căng chỉ collagen nâng mũi
Hiệu quả khi căng chỉ collagen để nâng mũi rất tốt nhưng không kéo dài vĩnh viễn

IV. Những người nào phù hợp căng chỉ mũi ?

Nâng mũi bằng cách căng chỉ collagen  phương phương phù hượp với tát cả mọi người nếu có nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên, những người thực hiện phương pháp này phổ biến nhất hiện nay là :Những người có phần sóng mũi thấp, đầu mũi nhỏ. Những mũi có nhiều khuyết điểm như ( Đầu mũi dày,to, Xương gồ hoặc bè… )

V. Căng chỉ collagen vùng mũi hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chung để nâng mũi bằng cách căng chỉ collagen khoảng 36 triệu. Đây là một khoản chi phí không đắt, mà lại mang đến cho người áp dụng những hiệu quả tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn đăng ký trong các thời điểm khuyến mãi, bạn còn được tặng thêm nhiều quà tặng giá trị khác để giúp chăm sóc da cho bạn hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CĂNG DA ULTRA V LIFT – OFF 50%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift OFF 50% từ 36 triệu xuống còn 18 triệu

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/06 – 30/06/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

VI. Nên nâng mũi bằng chỉ ở đâu an toàn & hiệu quả ?

Để kéo dài hiệu quả và để đảm bảo sự an toàn, các bạn nên đi căng chỉ collagen cho vùng mũi ở những thẩm mỹ viện uy tín có kiểm định và giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế .Một gợi ý dành cho bạn là Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia.

Đây là một trong những đơn vị tại Việt Nam có đủ tiêu chuẩn Quốc tế về công nghệ và dịch vụ. Hơn nữa Lamia có giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp phép.Ngoài ra, Lamia nổi tiếng với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài và đã thực hiện thành công nhiều lần nâng mũi cho khách hàng.

cang-chi-collagen-nang-mui
LAmia có đội ngũ chuyên gia xuất sắc

VII. Tổng kết

Căng chỉ collagen nâng mũi đã và đang mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời cho những người áp dụng. Vì vậy nếu các bạn muốn nâng mũi mà không đau, không phẫu thuật, lại đơn giản, nhanh chóng, chi phí tiết kiệm thì có thể tham khảo về công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *