Căng chỉ collagen vùng mắt giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Tháng Ba 16, 2020 8:40 chiều

Căng chỉ collagen vùng mắt giá bao nhiêu? Nên thực hiện nâng cơ vùng mắt bằng chỉ collagen ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn câu trả lời!

I. Căng chỉ collagen vùng mắt giá bao nhiêu?

Chi phí căng chỉ collagen cho vùng da quanh mắt hiện nay dao động trong khoảng 20 triệu đến 60 triệu. Sự khác biệt này tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như tay nghề bác sĩ, loại chỉ collagen được sử dụng hay tùy theo báo giá của từng đơn vị. Bên cạnh đó, nếu như bạn đăng ký làm căng đầy da quanh mắt với chỉ collagen trong những dịp đặc biệt thì có thể được giảm giá lớn, tiết kiệm thêm nhiều chi phí.

căng chỉ collagen vùng mắt giá bao nhiêu
Chi phí để thực hiện căng chỉ collagen cho vùng da quanh mắt hiện nay dao động trong khoảng 20 triệu đến 60 triệu.

II. Nên căng chỉ collagen vùng mắt ở đâu giá rẻ, an toàn?

Chi phí để thực hiện căng chỉ collagen vùng da quanh mắt không hề rẻ. Vì thế, các bạn nên tìm kiếm những đơn vị có uy tín để thực hiện dịch vụ này một cách chất lượng và đảm bảo an toàn nhất.

Một gợi ý dành cho bạn, đó là Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia. Đây là một trong những thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam và nhận được nhiều thành tựu trong lĩnh vực làm đẹp.

Nên căng chỉ collagen vùng mắt ở đâu giá rẻ, an toàn?

Công nghệ căng chỉ collagen Ultra – V Lift trong đó có thực hiện căng chỉ cho vùng da quanh mắt đang được Lamia phát triển. Công nghệ này đã thông qua kiểm định chất lượng và cho phép hoạt động của Bộ Y tế. Trong quá trình triển khai hoạt động, dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao và cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Một điều khác làm người tham gia trị liệu căng da mắt hài lòng chính là chi phí ở Lamia không đắt đỏ. Với bảng giá hợp lý, hơn nữa còn được giảm giá nhân các dịp lễ lớn trong năm, ví dụ như dịp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phụ nữ Quốc tế 08/03, Giáng sinh, Năm mới, …. sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí, cũng như nhận thêm các phần quà tặng giá trị và ý nghĩa.

III. Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã biết rõ về chi phí và quy trình thực hiện căng chỉ collagen cho vùng mắt. Nếu bạn có thêm nhu cầu thực hiện căng chỉ toàn khuôn mặt, hay những bộ phận khác, xin mời liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Lamia. Các bạn sẽ nhận được những đáp án thuyết phục và chính xác nhất.

TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT NGÀY 8/3 VỚI NHỮNG BÍ QUYẾT TỪ LAMIA!

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *