Căng chỉ duy trì được bao lâu? Giải đáp cùng chuyên gia

Tháng Bảy 30, 2020 11:49 sáng

Chào chuyên mục tư vấn! Thời gian khiến cho da vùng mặt của tôi bị nhăn nheo chảy xệ nên tôi có ý định đi căng chỉ. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết căng chỉ duy trì được bao lâu? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Hoàng Loan – Cần Thơ)

TRẢ LỜI:

Chị Hoàng Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Lamia, với thắc mắc căng chỉ duy trì bao lâu? Chúng tôi sẽ cùng trò chuyện với ThS. BS Nguyễn Lê Hoàng Quyên để tìm ra được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Hỏi: Xin chào Bác sĩ Hoàng Quyên, một người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực! Cảm ơn Bác sĩ đã bớt chút thời gian quý báu của mình để đến với buổi phỏng vấn nhỏ ngày hôm nay. Như Bác sĩ cũng đã biết, nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa của con người ngày càng cao. Căng chỉ là một trong những phương pháp được lựa chọn và đánh giá cao. Vậy theo Bác sĩ, hiệu quả căng chỉ kéo dài được trong bao lâu?

ThS. BS Hoàng Quyên: Vâng! Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi lời chào thân thương nhất đến với tất cả độc giả của LAMIA. Hiệu quả của phương pháp căng chỉ khá phong phú và đa dạng. Chúng tùy thuộc vào công nghệ căng chỉ, loại chỉ sử dụng, tay nghề của chuyên gia, bác sĩ. Ngoài ra, chúng cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc và bảo vệ làn da của mình như thế nào.

căng chỉ được bao lâu

Với công nghệ căng chỉ Ultra V Lift hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA, hiệu quả có thể kéo dài 5 – 10 năm. Như vậy, bạn có thể “hack” tuổi của mình một cách dễ dàng, sự trẻ trung và xinh đẹp luôn đồng hành cùng với bạn! Tôi tin chắc rằng, đây là miền mơ ước và mong muốn của bất cứ người phụ nữ nào.

Hỏi: Có thể thấy con số 5 – 10 năm khá ấn tượng với những ai đang có nhu cầu trẻ hóa giống với như bạn Hoàng Loan. Đây có phải là giải pháp tuyệt vời dành cho phái đẹp đúng không thưa bác sĩ?

ThS. BS Hoàng Quyên: Chắc chắn là như vậy rồi? Xin hỏi ai không muốn mình được trẻ xuống 5 – 10 tuổi? Thời gian luôn là kẻ thù số 1 của sắc đẹp. Có một phương pháp níu lại thời gian, giúp chị em đánh  bại kẻ thù ấy thì còn điều gì tuyệt vời hơn.

cấy chỉ duy trì được bao lâu
Phương pháp căng chỉ cho kết quả kéo dài từ 10 năm trờ lên

Đặc biệt, căng chỉ là cách nâng cơ hiệu quả, không cần đến phẫu thuật, cũng không dùng nhiều đến dao kéo. Chị em hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn mà phương pháp căng chỉ mang đến. Đương nhiên, nếu mọi người thực hiện tại cơ sở uy tín, đạt chuẩn chất lượng.

Hỏi: Vậy nên thực hiện dịch vụ căng chỉ ở đâu thưa Bác sĩ?

ThS. BS Hoàng Quyên: Có lẽ chúng ta đều biết rằng thị trường thẩm mỹ, làm đẹp luôn có sự góp mặt của hàng trăm nghìn thương hiệu cũng nhưng địa chỉ làm đẹp khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng cũng khá khó khăn với mọi người. Theo đánh giá của tôi, Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin vào đó.

căng chỉ duy trì bao lâu
Nên thực hiện dịch vụ căng chỉ ở đâu?

Tại LAMIA thực hiện dịch vụ căng chỉ công nghệ Ultra V Lift. Chúng là công nghệ được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hàn Quốc cấp giấu chúng nhận. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ.

Một lần nữa, xin cảm ơn ThS. BS Hoàng Quyên đã giúp độc giả của LAMIA có được câu trả lời cho câu hỏi căng chỉ mặt được bao lâu. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn đạt được mục đích của mình!

Chúc Bác sĩ sức khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *