Lấy lại 10 năm thanh xuân với Công nghệ căng chỉ má

Tháng Bảy 25, 2020 11:51 sáng

Công nghệ căng chỉ má đang được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn làm đạp , và mạng xã hội. Đây là phương pháp hoàn toàn mới đặc điểm là không phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được chính xác nhất phương pháp làm đẹp này.

I. Căng chỉ làm đầy má là gì?

Hầu hết nữ giới bước sang tuổi 25, đều bắt đầu có dấu hiệu bị lão hóa, các nếp nhăn dần xuất hiện. Căng chỉ má chính là một bước đột phá tiên tiến, vô cùng hiện đại của ngành thẩm mỹ, làm đẹp. Chúng được xem như vị cứu tinh, níu giữ vẻ đẹp và tuổi trẻ ở lại với người phụ nữ.

Hơn thế, khi bước vào tuổi da, các mô cơ vùng má cũng bị teo đi tạo thành hõm má. Lúc này, gò má cũng cao hơn so với người bình thường. Bởi vậy, phương pháp căng chỉ vô cùng cần thiết và quan trọng!

căng chỉ má
Trẻ hóa căng da má bằng chỉ

Căng chỉ có tác dụng làm trẻ hóa da, làm đầy gò má của bạn mà không cần phải phẫu thuật hay cần đến sự trợ giúp nhiều của dao kéo. Chuyên gia bác sĩ sẽ khéo léo đưa sợi chỉ chuyên dụng vào sâu dưới lớp da của bạn.

Chúng sẽ tạo thành một bệ đỡ hoàn hảo những mô mỡ. Nhờ đó, phần cơ mặt và mô mỡ được kéo căng. Hõm má được làm đầy, lớp da nhăn nheo dần biến mất, trông bạn trở nên xinh đẹp và trẻ trung.

II. Lý do nên căng da trẻ hóa vùng má bằng chỉ

Được “hồi xuân”, trở về với tuổi trẻ là điều mong muốn của bất cứ người phụ nữ nào. Đây cũng chính là điều mà các công nghệ căng chỉ má giúp bạn làm được.

1. Làm phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật

Căng da trẻ hóa vùng má hay bất cứ công nghệ căng chỉ nào khác đều không phải là phương pháp làm đẹp cần đến phẫu thuật. Chỉ là những sợi chỉ nhỏ luồn dưới các mô nhằm kéo căng chúng ra.

Chính vì không cần phẫu thuật, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác khó chịu, đau đớn hay để lại biến chứng nào nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Căng chỉ có tác dụng làm trẻ hóa da, làm đầy gò

2. Có khả năng trẻ hóa từ tận sâu bên trong 

Những sợi chỉ được đặt sâu vào bên trong nâng đỡ phần cơ mặt đặc biệt là phần má. Hơn thế, với sự tác động của những sợi chỉ, chúng sẽ kích thích sản sinh collagen cho da. Nhờ đó, da được trẻ hóa, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Bạn sẽ có một khuôn mặt đầy đặn, trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi tuổi của bạn. Có công nghệ căng chỉ làm đầy má, bạn sẽ không còn lỗi sợ với thời gian và tuổi tác nữa.

3. Không mất nhiều thời gian thực hiện

Liệu trình của công nghệ căng chỉ má chỉ thực hiện duy nhất 1 ngày. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 60 phút. Đặc biệt, bạn không hề mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Mà có thể hoàn toàn thực hiện được các hoạt động, sinh hoạt bình thường. Đương nhiên, bạn cần phải xây dựng cho mình chế độ chăm sóc phù hợp, cẩn thận.

Tùy thuộc vào công nghệ khác nhau, hiệu quả chúng cũng khác nhau. Chúng sẽ kéo dài từ 2 – 10 năm. Chỉ cần thực hiện 1 ngày duy nhất, hiệu quả kéo dài đến 10 năm. Điều này khiến cho bất cứ ai sử dụng công nghệ đều được cảm thấy hài lòng.

Là phương pháp không cần phẫu thuật nên chúng được đánh giá cao

4. Độ an toàn cao

Là phương pháp không cần phẫu thuật nên chúng được đánh giá cao không những về hiệu quả mà còn những về độ an toàn. Công nghệ hiện đại và những chất liệu được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để phù hợp với cơ địa của từng người. Chính vì thế, chúng không hề gây an toàn cho bạn.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những trường hợp những sự cố hy hữu dẫn đến việc nguy hiểm khi thực hiện công nghệ căng chỉ. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn được công nghệ phù hợp cũng như địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

III. Tổng kết

Bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Hệu quả sẽ được thấy ngay sau 1 buổi thực hiện. Căng chỉ má là một thủ thuật thẩm mỹ không sử dụng dao kéo nên tuyệt đối an toàn.

BẠN TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG NGHỆ CĂNG CHỈ MÁ VÀ ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN UY TÍN TẠI HÀ NỘI & TP. HCM

ĐĂNG KÝ NGAY CÁC CHUYÊN GIA SẼ TRỰC TIẾP GIÚP ĐỠ BẠN

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *