[ Giải Đáp ] Chi phí phương pháp căng chỉ mũi bao nhiêu tiền?

Tháng Bảy 2, 2020 10:29 sáng

Căng chỉ nâng mũi được biết là một phương pháp giúp thon gọn mũi, nâng cao mũi vô cùng hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Nhưng trước khi thực hiện vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất là chị phí cho một 1 ca căng chỉ mũi bao nhiêu tiền? Có cách nào giảm chi phí không?

I. Căng chỉ nâng mũi bao nhiêu tiền?

Hầu hết hiện nay tại các Spa, Thẩm Mỹ đều áp dụng nâng mũi bằng chỉ. Mỗi đơn vị đều có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, mức độ mũi cần nâng, chất liệu loại chỉ… Hiện nay mức giá nâng mũi dao động từ 16 đến 30 triệu  cho 1 ca căng chỉ bằng mũi.

Bạn có thể tham khảo qua bảng giá nâng mũi tại các thẩm mỹ viện nổi tiếng hiện nay:

 Phương pháp nâng mũi  Chi phí
 Nâng mũi Hàn Quốc  10 – 15 triệu VND
 Nâng mũi bọc sụn  15 – 30 triệu VND
 Nâng mũi Ultra V Lift  18 – 36 triệu VND
 Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k   20 – 40 triệu VND
 Nâng mũi không phẫu thuật  40 – 70  triệu VND

II. Những điều cần biết về nâng mũi bằng chỉ

1. Mức độ phức tạp của quá trình thực hiện căng chỉ mũi

Mức độ phức tạp của quá trình căn chỉnh cánh mũi hoặc nâng cao sống mũi có thể sẽ khác nhau. Vì thế chi phí thực hiện căng chỉ nâng mũi cũng sẽ có sự biến động tùy theo sự phức tạp của quá trình thực hiện.

cang-chi-mui-bao-nhieu-tien
Chi phí căng chỉ nâng mũi có thể bị ảnh hưởng bởi mức độ phức tạp của người cần trị liệu

2. Phụ thuộc vào loại chỉ collagen được sử dụng

Hiện nay để nâng mũi bằng chỉ thì có nhiều loại chỉ đã được sử dụng. Bạn có thể sử dụng chỉ collagen thông thường, chỉ vàng 24K hoặc chỉ kim cương, chỉ có gai. Mỗi loại chỉ có sự khác biệt trong tính năng và hiệu quả mang lại. Do đó chi phí nâng mũi cũng sẽ có sự khác biệt tùy theo từng loại chỉ.

căng chỉ mũi bao nhiêu tiền
Các loại chỉ collagen dùng nâng mũi có giá khác nhau

3. Thẩm mỹ viện bạn chọn

Các thẩm mỹ viện thường đưa ra các báo giá căng chỉ nâng mũi có sự khác biệt nhau. Dù nhiều đơn vị có sự chênh lệch không quá lớn thì cũng có những nơi cung cấp báo giá cực kỳ đắt, hoặc cực rẻ.

căng chỉ mũi bao nhiêu tiền
Tùy theo cơ sở thẩm mỹ viện và bác sĩ thực hiện mà chi phí cũng sẽ khác biệt

Nguyên nhân của việc này là do các thẩm mỹ viện sử dụng những trang thiết bị, máy móc, chỉ collagen, công nghệ căng da, nâng mũi khác nhau để hỗ trợ.Với những cơ sở bệnh viện thẩm mỹ lớn, chi phí có thể rất đắt do sử dụng những thiết bị, máy móc và vật dụng tiến hành cao cấp.

4. Do bác sĩ thực hiện căng chỉ

Đối với những ca căng chỉ nâng mũi được thực hiện bởi chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ xuất sắc, chi phí có thể sẽ đắt hơn nhiều. Mặc dù vậy hiệu quả đạt được sẽ lại càng khả quan hơn.

III. Làm thế nào để giảm chi phí căng chỉ nâng mũi?

Để được giảm chi phí thực hiện căng chỉ nâng mũi, các bạn nên chăm chỉ tìm kiếm những thông tin khuyến mãi và các dịch vụ ưu đãi. Nếu có thể, các bạn nên tìm kiếm và đặt lịch thực hiện vào những dịp có Lễ lớn hoặc ngày kỷ niệm trong năm, ví dụ như Giáng sinh, Ngày 08/03 hoặc 20/10, Valentine, Quốc khánh ….

Vào những dịp lễ lớn hay ngày kỷ niệm này, các thẩm mỹ viện thường tung ra những chương trình khuyến mãi lớn, tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị. Vì thế có thể giúp bạn giảm được chi phí thực hiện căng chỉ nâng mũi.

cang chi mui bao nhieu tien
Bạn nên căng chỉ nâng mũi vào những dịp khuyến mãi để được giảm chi phí và nhận quà tặng hấp dẫn

Đồng thời các bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, cung cấp báo giá cuối cùng ngay từ đầu một cách minh bạch, rõ ràng. Như vậy sẽ đáng tin cậy hơn và giúp bạn không bị đội giá sau khi hoàn tất quá trình căng chỉ nâng mũi. Chưa kể, lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín còn là cách giúp bảo vệ sự an toàn và mang đến hiệu quả khả quan cho các bạn.

IV. Hiệu quả căng chỉ nâng mũi kéo dài bao lâu?

Căng chỉ nâng mũi không thể kéo dài hiệu quả vĩnh viễn. Đối với những người sử dụng chỉ collagen thông thường để căng da và nâng mũi thì có thể duy trì hiệu quả đến 12 – 18 tháng. Sau đó, nếu bạn muốn duy trì hình dạng mũi đẹp như mong muốn thì cần tiếp tục đi căng chỉ nâng mũi.

cang chi mui bao nhieu tien
Căng chỉ nâng mũi thì có thể duy trì hiệu quả đến 12 – 18 tháng

V. Tổng kết

Có thể thấy dịch vụ căng chỉ nâng mũi có giá thành không quá đắt. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang” tăng thêm tốn kém, thì bạn nên tìm kiếm và sử dụng dịch vụ ở những địa chỉ đáng tin cậy.

Và nếu còn băn khoăn lo lắng về vấn đề ” căng chỉ mũi bao nhiêu tiền? ”  , bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết, chính xác nhất về căng chỉ nâng mũi cho các bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CĂNG DA ULTRA V LIFT – OFF 50%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift OFF 50% từ 36 triệu xuống còn 18 triệu

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/07 – 30/07/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *