Căng chỉ nâng cung mày – Khắc phục sụp mí mắt Hiệu Quả

Tháng Bảy 20, 2020 11:14 sáng

Chỉ cần 60 phút, lão hóa, các nếp nhăn, đặc biệt là tình trạng sụp mí mắt…. Sẽ được khắc phục bởi phương pháp căng chỉ nâncung mày nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua bài viết sau.

I. Căng chỉ nâng cung mày là gì?

Nâng cung mày còn được gọi là cách căng chỉ xóa nhăn vùng mắt. Tác dụng của phương pháp này giúp cố định phần chân mày, giúp đôi mắt mở to tròn hơn, khắc phục được đang kể phần mí sụp.

Căng chỉ nâng cung mày
Căng chỉ nâng cung mày là gì?

Những sợi chỉ được cấy sâu vào trong lớp da dưới vùng mắt, kéo căng phần da bị nhăn nheo, trùng nhão phần đuôi mắt. Mặt khác, mỡ thừa vùng mắt cũng được loại bỏ hoàn toàn. Căng chỉ cung mày sẽ giúp đôi mắt của bạn trở nên trẻ trung và có làn da căng mịn hơn

II. Những ai nên nâng cung mày bằng chỉ?

Do nhu cầu nâng cung mày củ rất nhiều người hiện nay. Phương pháp nâng chỉ cung mày ra đời để đáp ứng và được cải tiến để có thể phù hợp vời nhiều người có tình trạng da khác nhau.

cang chicung chan may
Những ai nên căng chỉ cung chân mày?

Những người có nhu cầu phổ biến hiện nay:

– Những ai có vùng cung chân máy bị lão hóa, chảy sệ, đuôi mắt xuất hiện nhiều nếp  nhăn.

– Người có vùng chân mày bị lệch và mong muốn chân mày cân đối hơn.

– Vùng mắt của bạn có quá nhiều phần da và mỡ dư thừa nên dẫn đến tình trạng bị sụp mí. Và bạn muốn loại bỏ chúng ra khỏi vùng mắt của mình.

– Hướng chân máy đi xuống, phong thủy không đep, tài vận không may mắn. Căng chỉ cung mày cũng có khả năng điều chỉnh cung vận của bạn.

– Cả nam và nữ đều có thể căng chân máy, độ tuổi ngoài 35, muốn trẻ hóa khuôn mặt và đôi mắt của bạn.

III. Những thắc mắc mắc trước và sau khi nâng cung mày

Có rất nhiều thắc mắc và đắn đo của rất nhiều người khác nhau trước và sau khi thực hiện phương pháp. Dưới đây là 1 số thắc mắc được thống kê trên các diễn đàn làm đẹp.

1. Nâng cung chân mày bằng chỉ có đau không?

Nâng cung chân mày bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật, hạn chế xâm lấn tối thiểu. Nên trước khi thực hiện sẽ được các chuyên gia bác sĩ sát trùng và ủ tê nên sẽ không có hiện tượng đau đớn hoặc khó chịu xảy ra.

cang-chi-cung-chan-may
Căng, treo cung chân mày có đau không?

Một số trường hợp bị đau, sưng tấy hay bầm tím do cơ địa và cách chăm sóc của từng người. Tuy nhiên, nếu bạn có bị, bạn cũng không nên quá lo lắng, chúng sẽ mất sau một thời gian ngắn.

2. Có sửa được chân mày hỏng không?

Chúng ta không thể phủ nhận được những điều tuyệt vời do phương pháp căng chỉ cung cân mày mang đến. Tuy nhiên, không phải lúc nào thực hiện, chúng cũng mang đến được thành công như mong đợi cho bạn. Bởi vậy, việc sửa lại cân mày là điều cô cùng cần thiết và quan trọng.

cang-chi-chan-may
Có sửa được chân mày hỏng không?

Nếu bạn không ưng ý với kết quả căng chỉ chân mày, và bạn muốn sửa chúng , bạn cần phải biết được rõ tình trạng của mình. Tiếp theo là cần phải tìm đến sự giúp đỡ của những chuyên gia có kinh nghiệm. Họ sẽ khắc phục dựa trên tình trạng cụ thể của bạn.

3. Sau khi nâng chân mày xong có được phun xăm không?

Sau khi đã căng chỉ cung mày và được sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn, chị em vẫn muốn đôi mắt của mình đẹp và long lanh hơn. Phun xăm chân mày đã giải pháp phổ biến nhất. Bạn có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ nếu mình có nhu cầu.

cang chi cung chan may
Sau khi nâng chân mày xong có được phun xăm không?

Thời gian thực hiện nên sau khi căng chỉ khoảng 1 tháng đến 1.5 tháng. Lúc này, cung chân mày của bạn đã được ổn định và phục hồi hoàn toàn. Vậy nên việc phun xăm thẩm mỹ không ảnh hưởng đến dáng chân mày của bạn.

IV. Tổng kết

Căng chỉ nâng cung mày là một phương pháp làm đẹp được đánh giá cao, giống như chiếc phao cứu sinh để chị em níu lại thanh xuân tươi đẹp của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn, vùng chân mày của mình, đừng bỏ qua phương pháp màu nhiệm “căng chỉ” này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *