Phương pháp căng chỉ mũi Không xâm lấn, Không phẫu thuật

Tháng Bảy 1, 2020 4:09 chiều

Trong những năm gần đây căng chỉ mũi được thực hiện rất phỗ biến tại các spa, thẩm mỹ viện và được rất nhiều người chia sẻ với nhau. Ưu điểm của phương pháp là hạn chế xâm lấn, không phẫu thuật, không đau sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có mũi đẹp tự nhiên. Nhưng phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả cao như vậy không? 

I. Căng chỉ mũi là gì?

Căng chỉ mũi là quy trình nâng mũi không cần dùng đến dao kéo, bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học siêu mảnh có gai móc nhỏ. Sau khi được gắn dưới mô da, sợi chỉ sẽ có tác dụng liên kết lại các tế bào nâng kéo cao sống mũi và tạo độ cho chóp mũi.

cang-chi-nang-mui
Căng chỉ nâng mũi giúp mũi cao và thẳng hơn

Các sợi chỉ khi được cấy sẽ có tác dụng trở thành một gia đỡ cho cấu trúc da, giúp nâng cơ mũi và kích thích sản sinh collagen. Phương pháp căng chỉ vùng mũi được xem là một bước tiến vượt bậc trong nghành thẩm mỹ bởi khả năng khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

II. Hiệu quả mà căng chỉ mũi giúp bạn đạt được

Nâng mũi bằng chỉ là một pương pháp hiện đại nên mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho người làm đẹp nổi bật nhất là các tác dụng sau:

  • Giúp hình, dáng mũi cao, sống mũi đẹp và thẳng tự nhiên. Đầu mũi và chóp mũi sẽ được tạo hình chữ A
  • Thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ từ 30 đến 60 phút ( phụ thuộc vào cơ địa và dáng mũi mỗi người )
  • Sau khi thực hiện phương pháp bạn sẽ thấy ngay kết quả có thể giúp bạn trẻ thêm 10 tuổi chỉ sau 1 buổi thực hiện
  • Sau khi thực hiện bạn sẽ không phải mất thời gian nghĩ dưỡng, mọi hoạt động sẽ trở lại bình thường
  • Đây là phương pháp an toàn, không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây ra các biến trứng.
Căng chỉ nâng mũi
Một ca căng chỉ nâng mũi thành công

III. Những lo lắng và thắc mắc trước khi căng chỉ nâng mũi

Trước khi tiến hành căng chỉ cho vùng mũi, có khá nhiều người cảm thấy lo lắng và băn khoăn. Họ thường xuyên đặt ra những câu hỏi và các thắc mắc về thủ thuật này. Dưới đây là những thắc mắc thường thấy nhất:

Căng chỉ nâng mũi
Căng chỉ nâng mũi không đau đớn, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả lâu dài

1. Căng chỉ  cho mũi có đau không?

Nâng mũi bằng cách căng chỉ  là phương pháp không gây đau đớn. Các bác sĩ sẽ ủ tê cho bạn để giúp bạn không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện bạn sẽ được hưỡng dẫn chăm sóc da từ các chuyên gia bác sĩ.

2. Thời gian thực hiện kéo dài bao lâu

Thực hiện căngchỉ mũi kéo dài khoảng 30 phút – 60 phút. Đây là phương pháp nâng mũi có thời gian thực hiện nhanh nhất và có khả năng cải thiện độ cao sống mũi của bạn hiệu quả.

3. Sau khi thực hiện da mặt có bị ảnh hưởng gì không?

Da của bạn sẽ không bị ảnh hưởng sau khi căng chỉ cho mũi xong. Tuy nhiên sẽ có một số người gặp những triệu chứng như bầm, sưng. Các vết sưng phù sẽ biến mất sau vài giờ, còn những vết bầm tím sẽ biến mất sau vài ngày đầu tiên.

4. Hiệu quả nâng mũi kéo dài vĩnh viễn không?

Rất tiếc là cách nâng mũi bằng chỉ  này không thể kéo dài hiệu quả vĩnh viễn. Thường thì sau khi chỉ collagen tiêu biến (khoảng sau 6 tháng), khả năng tác động và giữ chặt sống mũi dần giảm đi. Vì thế sau khoảng 12 – 18 tháng, đường nét mũi của bạn sẽ quay trở về với hình dạng ban đầu.

5. phương pháp này có an toàn không?

Nâng cơ mũi bằng chỉ được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi có độ an toàn cao bậc nhất tại nhiều người trên thế giới. Loại chất liệu chỉ collagen sử dụng trong nâng mũi có tính chất tương tự như chỉ khâu phẫu thuật.

Tuy nhiên chúng nhỏ và mảnh hơn rất nhiều, đồng thời có chứa các protein, trong đó có collagen, giúp kích thích sự chữa lành vết thương nhanh hơn của tế bào và giúp nâng cao sống mũi.

6. Số lượng chỉ cần sử dụng để nâng mũi

Số lượng chỉ cần sử dụng cho mỗi lần nâng mũi tùy thuộc vào từng cá nhân. Ví dụ như chỉ cần 6 – 10 sợi là có thể nâng cao sống mũi và 3 – 8 sợi để thực hiện thủ thuật tại khu vực chóp mũi.

7. Chi phí căng chỉ nâng cơ mũi là bao nhiêu?

Hiện nay chi phí căng chỉ nâng cơ mũi có giá khoảng từ 16 triệu ~ 30 triệu. Chi phí này sẽ còn thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như mức độ phức tạp của quá trình căng chỉ, loại chỉ được sử dụng hay địa chỉ bạn chọn để thực hiện nâng mũi bằng chỉ.

8. Căng chỉ vùng mũi có nhược điểm gì không?

Mặc dù phương pháp làm đẹp này có nhiều ưu điểm, hiệu quả cũng nhanh nhưng chúng vẫn còn một số nhược điểm cần khắc phục như:

  • Hiệu quả không kéo dài vĩnh viễn và không lâu dài.
  • Nếu như chỉ collagen không được cấy đúng cách, nguy cơ sống mũi bị lệch là rất lớn.
  • Vẫn có khả năng xảy ra tác dụng phụ như bầm tím, sưng phù, tổn thương dây thần kinh, lệch mũi, hoặc hoại tử ….
căng chỉ collagen nâng mũi
nhược điểm căng chỉ nâng cơ mũi

IV. Tổng kết

Dù căng chỉ nâng mũi còn một số nhược điểm, nhưng không thể phủ nhận các ưu điểm vượt trội. Đồng thời đây còn là phương pháp giúp mang đến những hiệu quả tuyệt vời cho những người áp dụng. Phương pháp này được nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng cũng như các chuyên gia.

BẠN ĐANG THẮC MẮC CÁC VẤN ĐỀ KHÁC VÀ BĂN KHOĂN

ĐĂNG KÝ NGAY CÁC CHUYÊN GIA SẼ TRỰC TIẾP TƯ VẤN GIÚP ĐỠ BẠN 

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *