[ Giải Đáp] Thẩm Mỹ Căng da bằng chỉ vàng Có Tốt Không?

Tháng Tám 22, 2020 11:32 sáng

Cấy chỉ vàng trẻ hóa da mặt được ví là cỗ máy ” cỗ máy quay ngược thời gian ” với khả năng giúp bạn có thể trẻ thêm 10 tuổi chỉ cần duy nhất 1 buổi thwujc hiện. Tuy nhiên Căng da bằng chỉ vàng có tốt không? có thật sự mang lại hiệu quả kinh ngạc như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Hiểu đúng về căng chỉ vàng

Có khá nhiều người sẽ nghĩ rằng chỉ vàng dùng để căng da mặt là sợi chỉ có thành phần là 100% vàng nguyên chất. Tuy nhiên, thực tế, loại chỉ này chỉ được mạ một lớp mỏng bên ngoài mà thôi. Lõi của chỉ có cấu tạo tương tự với chỉ collagen.

Căng da bằng chỉ vàng có tốt không
Hiểu đúng về căng chỉ vàng

Nhiều nhà quảng cáo tuyên truyền rằng chỉ vàng có thể giải độc, điều trị nám và tàn nhang,…Tuy nhiên, ngoài tác dụng căng da mặt, chỉ vàng chưa được kiểm chứng là có các công dụng trên. Ngoài ra, không phải chỉ vàng đều phù hợp với tất cả mọi người nên cần tìm hiểu rõ để tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc.

II. Căng da bằng chỉ vàng có tốt không?

1. Trẻ hóa da mặt bừng chỉ vàng

Nâng cơ mặt bằng chỉ vàng là công nghệ sử dụng các sợi vàng mỏng. Cấy vào lớp biểu bì của da để cải thiện vẻ ngoài của da không xâm lấn không phẫu thuật. Các sợi dây vàng giúp kích thích sản xuất nhiều sợi collagen để làm trẻ hóa làn da và giảm nếp nhăn.

Công nghệ căng chỉ vàng khá hiệu quả và an toàn tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín đảm bảo chất lượng để thực hiện liệu trình.

cang da mat bang chi vang co tot khong
Căng da bằng chỉ vàng có tốt không?

Ngoài ra có một số tác dụng phụ có thể xảy ra sau khi nâng cơ mặt với các đường vàng. Bao gồm vết bầm tím ngắn, và có thể tạo ra một số vết sưng, và cục u vừa phải. Hầu hết các tác dụng phụ của việc nâng chỉ xảy ra trong 24-48 giờ đầu tiên sau khi quy trình diễn ra và thường sẽ giải quyết nhanh chóng.

2. Một số trường hợp không nên thực hiện cấy chỉ vàng

Có thể khiến các nếp nhăn trên khuôn mặt biến mất, và làn da trở nên mịn màng tươi sáng bằng các sợi chỉ vàng.

Nhưng có một số dấu hiệu vấn đề khiến bạn không thể sử dụng liệu pháp này bao gồm:

– Mắc các bệnh dễ bị nhiễm trùng máu
– Trong trường hợp nhiễm trùng da
– Các bệnh tự miễn.
– Cơ địa của da dễ hình thành sẹo.
– Trường hợp đang mang thai.
– Làn da nhạy cảm với vàng.

III. Tác hại của căng da bằng chỉ vàng không đạt tiêu chuẩn

Chì vàng được đánh giá là an toàn cho da mặt nhưng nếu chỉ không đạt tiêu chuẩn, loại chỉ này ẩn chứa rất nhiều tác hại khôn lường. Bạn có thể gặp phải nhiều rắc rối như: Da bị viêm nhiễm, hoại tử, khuôn mặt bị lệch, mưng mủ,… Chất lượng của chì vàng thường sẽ phụ thuộc vào giá tiền. Nếu chỉ vàng có giá rẻ bất ngờ thì khả năng cao đó là chỉ không rõ nguồn gốc, chất lượng kém.

Cang-da-mat-bang-chi-vang-co-tot-khong
Tác hại của căng da bằng chỉ vàng không đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh việc sử dụng sợi chỉ kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro hơn nếu:

  • Lựa chọn phải cơ sở làm đẹp kém chất lượng, uy tín
  • Người thực hiện căng chỉ có kỹ thuật kém
  • Máy móc, công nghệ có sự chính xác thấp, không đạt chất lượng

IV. Tổng kết

Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp bạn có được cho mình các thông tin cần thiết cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ vàng có tốt không? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về câu hỏi bạn có thể gửi về cho chúng tôi qua form đăng ký miễn phí dưới đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HÀNG ĐẦU
TƯ VẤN CHO BẠN VỀ LIỆU PHÁP PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *