Review về căng da mặt bằng chỉ collagen trên webtretho 

Tháng Ba 9, 2020 3:08 chiều

Đối với nhiều chị em phụ nữ Việt Nam, webtretho là “địa bàn” trò chuyện, hỏi đáp chất lượng và đảm bảo bậc nhất. Ở đây mọi người có thể hỏi nhau đủ loại vấn đề, cũng như có thể chia sẻ 1001 kinh nghiệm khác nhau. Trong đó vấn đề căng da mặt bằng chỉ collagen webtretho cũng được đem ra bàn luận hết sức náo nhiệt.

I. Các thắc mắc căng chỉ collagen trên webtretho

Làm đẹp như thế nào, chống lão hóa ra sao luôn là những vấn đề được các chị em ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế mà khi thành viên hoanggia09_0 mở màn với câu hỏi về căng chỉ collagen webtretho, hội chị em lập tức “bùng nổ”, liên tiếp bình luận để bày tỏ mình cũng đang có thắc mắc không khác biệt lắm đâu.

hoanggia09_0 đặt vấn đề: “Có ai đi căng da mặt không, em trên 35 rồi, bị mấy mẹ ở cùng công ty chê da nhăn, nên muốn đi thử xem có trẻ ra không?”

cang-da-mat-bang-chi-collagen-webtretho

Thành viên hoahongdo_laem cũng lập tức bình luận: “Nhưng mà em nghe nói đi làm cái này đau lắm, được cái căng da mặt có vẻ hiệu quả cao?”

cang-da-mat-bang-chi-collagen-webtretho

Có thành viên khác thì hỏi: “Thế cái căng da mặt ấy là gì vậy ạ? Nó làm như thế nào mà chống nhăn da được hả các chị?” Cũng có người thì nói: “Em thì nghe bảo cái căng chỉ collagen mới hiệu quả cơ. Chứ căng da mặt còn có cách khác là phẫu thuật nữa, cái này đau. Nhưng mà cũng không hiểu người ta dùng chỉ collagen là gì? Với cả cũng chẳng biết là nó hiệu quả được bao lâu nữa.” 

căng chỉ collagen webtretho

Hay thành viên có tên mecubin_2006 thì hỏi: “Em cũng lăn tăn lắm cái căng chỉ collagen này, nghe đồn thì tốt lắm, nhưng chẳng biết thực tế ra sao. Mẹ nào có kinh nghiệm đi căng chỉ thì chia sẻ cho bọn em với ạ.” Thành viên này lập tức nhận được 20 lượt đồng ý.

II. Review về căng da mặt bằng chỉ collagen webtretho

Có vẻ như chủ đề này khá hấp dẫn, hoặc nhiều người không chịu được khi các chị em chỉ thấy hỏi nhau mà chưa có đáp án, thế nên đã có thành viên đăng bài “phổ cập kiến thức” cho các đồng đội.

Một thành viên có nick truonghangthi đã giải đáp một số thắc mắc của các chị em như sau: “Nếu mà các mẹ muốn làm đẹp da với xóa nhăn không đau thì nên chọn căng da mặt bằng chỉ collagen. Tức là chị em sẽ không cần phải phẫu thuật, nên không lo có sẹo. Người ta dùng cái dụng cụ như là một loại bút ấy, ruột bút là chỉ. Sau đó luồn chỉ vào dưới da mặt. Đoạn này thì nhìn hơi ghê ghê. Nhưng được cái là loại chỉ này nó sẽ làm săn chắc và căng mịn da.”

căng chỉ collagen webtretho

Thành viên diephoc_0909 trả lời: “Theo mình được biết, căng da mặt bằng chỉ là sử dụng một loại chỉ tương tự như chỉ phẫu thuật trong y khoa. Loại chỉ này sẽ tự tiêu nên không gây độc hại gì, cũng không để lại sẹo trên mặt. Dùng cái loại chỉ này để căng da mặt thì nó có tác dụng trẻ hóa và căng da cho da mình đẹp lên.”

căng chỉ collagen webtretho

Hay một người khác, có vẻ khá chuyên nghiệp, đã nhắc lại câu hỏi của mecubin_2006 để giải đáp cho các chị em cùng biết: “Căng da mặt bằng chỉ collagen là công nghệ sử dụng một loại chỉ có những tính chất đặc biệt, có tác dụng làm săn chắc và căng mịn da. Loại chỉ này được cấy vào bên dưới các vùng da cần điều trị theo hình mạng lưới.”

căng chỉ collagen webtretho

“Mạng lưới này sẽ là một bệ đỡ cho khung cơ mặt. Đồng thời nhờ cấy chỉ collagen vào mà sẽ kích thích sự tăng sinh collagen cùng elastin dưới da. Các protein kia sẽ bám chặt vào mạng lưới chỉ collagen, tạo thành một liên kết chặt chẽ để nâng đỡ toàn bộ vùng da cần điều trị trở nên căng và trơn mịn.”

“Lưới liên kết này còn kích thích sự gia tăng tế bào sợi dưới da, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu, để giúp da trở nên trẻ trung, căng mịn và tràn đầy sức sống hơn.” Bài chia sẻ thông tin chi tiết này đã có được sự cảm ơn của gần 200 thành viên không lâu sau đấy.”

III. Hội chị em webtretho tiết lộ kinh nghiệm căng chỉ collagen

Bên cạnh việc giải đáp về căng chỉ collagen là gì, có nhiều thành viên khác cũng đã chia sẻ kinh nghiệm đi căng chỉ của mình cùng những cảm nhận sau đấy.

Một thành viên có tên hoangthihang1987 cho biết: “Chị đi căng chỉ collagen rồi này. Các mẹ không cần phải sợ đâu, làm nhanh cực. Cảm giác thì có chút giống với như mình đi gặp bác sĩ nha khoa ấy, tê tê, buốt buốt nhưng không đau lắm. Chị làm được tầm 1 năm rồi. Mặt giờ nhìn búng ra sữa, không bị lo gọi là mẹ già nữa rồi.”

căng da mặt bằng chỉ collagen webtretho

Hay một người khác thì chia sẻ: “Mình thì đăng ký cho mẹ đi làm, ngồi chờ cùng mẹ mất hơn 2 tiếng. Lúc đi ra thì thấy mặt mẹ mình có tí sưng, nhưng sau 2 ngày thì biến mất. Được khoảng 4 tháng thì mẹ mình khen là căng chỉ da mặt này hay đấy, làm nhanh, không đau, mà da thì mướt lắm, căng mịn luôn. Có vẻ như đây là tương lai của mình trong 10 năm nữa cũng nên.”

căng da mặt bằng chỉ collagen webtretho

Bên cạnh những bình luận khoe thành quả này, cũng có những người hỏi thăm về các loại chỉ collagen, thế là có thành viên đã trả lời: “Giờ có mấy loại chỉ để căng da luôn đấy các mẹ ạ, có loại chỉ vàng 24K được khen nức nở, có chỉ giọt lệ, chỉ kim cương S-soft, còn có chỉ hình gai nữa. Mỗi loại thì có đặc tính và hiệu quả khác biệt. Nhưng nhìn chung là chúng tự tiêu sau khoảng nửa năm, chứ không tồn tại lâu trong cơ thể đâu.”

căng da mặt bằng chỉ collagen webtretho

IV. Tổng kết

Trên đây chỉ là vài review của các chị em trên webtretho về căng chỉ collagen. Nhưng nhìn chung có thể thấy rằng căng da mặt bằng chỉ collagen “lấy lòng” các chị em trên webtretho rất tốt. Còn bạn thì sao, hãy để lại bình luận và những thắc mắc của mình để được chúng tôi giải đáp chi tiết và chuẩn chuyên môn hơn nhé.

NHỮNG GIẢI ĐÁP CHÍNH XÁC NHẤT SẼ ĐƯỢC GỬI ĐẾN BẠN NGAY KHI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *