Ưu, nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tháng Hai 25, 2020 4:52 chiều

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sản phẩm được sử dụng một cách phổ biến trong phương pháp làm đẹp bằng căng chỉ hiện nay. Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu Hoa Kỳ có ưu và nhược điểm gì khiến chúng được ưa chuộng sử dụng nhiều đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết về loại chỉ “thần thánh” này. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là là loại chỉ chuyên dụng được dùng trong y khoa. Chúng được sử dụng để thay thế đoạn dây chằng đã đứt hoặc căng chỉ cung mày, kéo phần cùng mày bị sụp, treo ngược sa trễ… Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có cấu tạo mảnh, mầm như lụa, vô cùng bền và chắc. Đặc biệt, chúng có tính “trơ” cao, không bị tiêu biến hay bị phân hủy bởi các chất sinh học trong cơ thể.

căng chỉ không tiêu hoa kỳ
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là gì?

Loại chỉ không tiêu có nguồn gốc Hoa Kỳ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều công nghệ căng chỉ hiện nay. Chúng được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp giấy chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Hiệu quả căng chỉ, nâng cơ mà chỉ không tiêu mang lại, bạn có thể cảm nhận được tức thì.

II. Ưu, nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

1. Ưu điểm

Không phải ngẫu nhiên, chỉ tự tiêu có nguồn gốc Hoa Kỳ được lựa chọn phổ biến và ưa chuộng đến vậy. Chúng sở hữu những ưu điểm đặc biệt mà các loại chỉ khác không có được.

– Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có tính tương thích cao với cơ thể, không gây kích ứng hay biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

– Khi căng chỉ, đầu của sợi chỉ sẽ được cố định tại một điểm tại cốt mạc của xương đỉnh đầu. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc bị để lại sẹo khi thực hiện phương pháp căng chỉ, nâng cơ bằng chỉ không tiêu có nguồn gốc từ Hoa Kỳ.

– Sau khi thực hiện liệu trình, bạn hầu như không cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tính dưỡng. Chúng có khả năng phục hồi rất nhanh, hơn nhiều lần so với việc căng da mặt bằng các loại chỉ khác. Đặc biệt là không hề gây đau đớn hay cảm giác khó chịu cho khách hàng thực hiện.

cag-chi-khong-tieu-hoa-ky
Ưu điểm của chỉ không tiêu Hoa Kỳ

– Sợi chỉ có cấu tạo mảnh, nhẹ, nhưng vô cùng dẻo dai và chắc chắn. Nhờ đó, chuyên gia, bác sĩ có thể tùy chỉnh mức độ căng để phù hợp với từng tình trạng da.

– Khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả ngay sau khi thực hiện liệu trình. Thời gian hiệu quả có thể kéo dài lên đến 20 năm. Một con số vô cùng ấn tượng mà không phải loại chỉ nào cũng có thể mang đến được. Đây cũng là lý do chính khiến chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đnáh giá cao và ưa chuộng sử dụng.

2. Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm màu nhiệm, chỉ không tiêu của Hoa Kỳ vẫn có những nhược điểm, hạn chế. Bạn cần nắm rõ được điều này để đánh giá một cách hoàn hảo, toàn diện. Tuy nhiên, những nhược điểm này không làm giảm đi chất lượng sự màu nhiệm của loại chỉ thần thánh này mang lại.

cang chi khong tieu hoa ky
Nhược điểm chỉ không tiêu Hoa Kỳ

– Chi phí cao. Vì hiệu quả cao và chất lượng tốt, nên chi phí của phương pháp này khá cao. Không phải ai có nhu cầu cũng có thể thực được trải nghiệm phương pháp này. Tuy nhiên, đó là mức giá hoàn toàn hợp lý, phải chăng và xứng đáng cho một phương pháp làm đẹp tuyệt vời.

III. Tổng kết

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với những ưu điểm màu nhiệm mà chúng mang đến xứng đáng được lựa chọn và tin tưởng để làm đẹp của chị em. Hy vọng những thông tin được bật mí ở trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn và sáng suốt cho mình.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT CÔNG NGHỆ CĂNG CHỈ PHÙ HỢP, ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT DÀNH CHO BẠN!

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *