Căng da mặt chỉ vàng giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Tháng Hai 24, 2020 4:10 chiều

Chào chuyên mục tư vấn! Thời gian tới tôi có dự định đi căng da bằng chỉ vàng. Tuy nhiên vẫn còn băn khoăn không biết căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở đâu? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Phương – Q. Hoàng Mai)

TRẢ LỜI:

Chị Hoàng Phương thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi chuyên mục tư vấn, với thắc mắc căng da bàng chỉ vàng giá bao nhiêu? nên thực hiện ở đâu? chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, căng da bằng chỉ vàng là một trong các phương pháp thẩm mỹ trẻ hoá da mặt đang được tin dùng hiện nay. Chi phí căng da với chỉ vàng có giá giao động từ 80 – 400 triệu đồng trên 1 liệu trình. Tuy nhiên giá của dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

Các vùng da có thể sử nâng cơ bằng sợi chỉ vàng
  • Số lượng sợi chỉ vàng mà khách hàng sử dụng để nâng cơ.
  • Tình trạng, mức độ lão hóa da của khách hàng.
  • Vùng da mà khách hàng muốn cải thiện: rãnh cười, cằm, má, mí mắt, hay bụng ngực,…
  • Tay nghề trình độ của bác sỹ thực hiện.

BẠN BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT GIÁ DỊCH VỤ CÓ ÁP DỤNG CÓ SỬ DỤNG BẢO HIỂM ĐƯỢC HAY KHÔNG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN!

tich
Hoặc

II. Nên căng da chỉ vàng ở đâu?

– Mặc dù liệu trình căng da mặt bằng chỉ vàng là biện pháp không xâm lấn, không cần phẫu thuật nhưng lại đòi hỏi độ chuyên nghiệp và chính xác cao trong từng kỹ thuật. Do đó bạn phải lựa chọn một cơ sở uy tín được cấp phép và đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Y tế với các bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để vừa đảm bảo an toàn, cảm thấy an tâm về kết quả sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
– Trên thị trường làm đẹp sôi động như hiện nay xuất hiện nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau vì thế việc lựa chọn được nơi thực hiện căng chỉ da mặt sẽ khiến nhiều chị em bối rối. Vì thế các chị em hãy tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để lựa chọn được địa chỉ an toàn và uy tín nhất.
– Ngoài ra mọi người cũng nên tìm hiểu về các loại chỉ thẩm mỹ mà cơ sở đó sử dụng xem được sản xuất hay nhập khẩu ở đâu, có đạt tiêu chuẩn về độ an toàn hay không? Spa đó phải sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp các trường đại học Y hàng đầu nước ta, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu và thẩm mỹ. Ngoài ra, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh y tế cũng là yếu tố giúp chị em lựa chọn được địa chỉ làm đẹp phù hợp.

III. Căng da bằng chỉ vàng duy trì kết quả bao lâu?

Thủ tục này được coi là xâm lấn tối thiểu trong tự nhiên vì vậy thời gian xuống và phục hồi là ngắn, so với các thủ tục phẫu thuật. Bạn sẽ không thấy kết quả ngay sau khi làm thủ thuật vì cần có thời gian để hình thành collagen và mạch máu mới xung quanh cấu trúc sợi vàng. Bạn có thể mong đợi kết quả sẽ dần cải thiện trong khoảng thời gian 3 hoặc 6 tháng.

Sự khác biệt của 2 bên mặt sau kho nâng cơ bằng chỉ vàng

Kết quả không phải là 100% vĩnh viễn vì lão hóa và tác động của tuổi tác sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến cấu trúc da của một người, tuy nhiên, bạn có thể mong đợi duy trì kết quả từ việc điều trị bằng sợi vàng trong 3 đến 5 năm. Một số người vẫn hài lòng với kết quả của họ sau tối đa 10 năm, khi đó độ săn chắc của da cuối cùng sẽ trở nên ít rõ ràng hơn.

IV. Tổng kết

Hy vọng với những giải đáp trên có thể giúp bạn có được cho mình câu trả lời căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn thắc mắc gì về công nghệ hãy đăng ký ngay với chúng tôi qua form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

NẾU BẠN CÒN THẮC MẮC VỀ GIÁ DỊCH VỤ
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHI TIẾT

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *