Chi phí giảm béo tại Lamia có đắt không? Bảng giá chi tiết

Tháng Tám 26, 2020 8:55 sáng

“Mọi người ơi em đang có ý định đăng ký một liệu trình giảm béo ở Lamia. Hôm trước thấy feedback của diễn viên Diệu Hương với MC Hoàng Linh mà thích quá. Thấy trên website giá một liệu trình rất ok. Nhưng em vẫn băn khoăn không biết đó là tổng chi phí hay là chỉ là giá cho 1 buổi điều trị thôi. Ai đã từng thực hiện tại đây thì cho mình xin thông tin chi tiết về chi phí giảm béo Lamia với ạ. Em cảm ơn.”

Đây không chỉ là thắc mắc của riêng một người mà còn rất nhiều khách hàng khác. Giải đáp về vấn đề này, chuyên mục tư vấn xin giải đáp như sau.

I. Chi phí cho 1 liệu trình giảm béo tại TMV Lamia có giá bao nhiêu?

Với chất lượng dịch vụ tốt cùng mức giá vừa phải, Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia thu hút được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Hiện tại, giá cho một liệu trình giảm béo bằng công nghệ đốt mỡ sinh học của Đức gồm 10 buổi đang có giá là 20 triệu đồng. Đây là tổng tất cả các chi phí liên quan đến dịch vụ và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản nào.

Hiện nay Lamia đang có chương trình khuyến mãi, ưu đãi lên tới 75%, nghĩa từ 20 triệu bạn sẽ được giảm chỉ còn 5 triệu đồng/1 liệu trình. Lưu ý là ưu đãi này chỉ dành cho 50 khách hàng nhanh tay đăng ký nhất nhé. 

Chia sẻ về việc giảm béo tại Lamia, khách hàng cho biết:

Nickname Quỳnh Mai cho biết:Chỉ với 5 triệu đồng mà mình đã giảm được tận 6kg mà chẳng cần phải kiêng khem gì. Rất hài lòng luôn đó. À tất nhiên là được giá tốt vậy cũng là do mình lựa giờ để đăng ký đó.”

chi phí giảm béo tại lamia
Nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi lớn của viện giảm béo Lamia

Một chia sẻ khác của khách hàng của Lamia: Trước khi đến với Lamia em cũng đã thử rất nhiều cách giảm béo khác nhau nhưng chẳng có hiệu quả. Ăn kiêng với tập luyện thời gian dài nhưng chẳng giảm được bao nhiêu. Thank You Lamia rất nhiều nhé. Kết quả của em đạt được là 7kg và 17cm vòng bụng đấy.”

chi phí giảm béo tại Lamia
Nhận xét của khách hàng về chất lượng dịch vụ làm đẹp của Lamia trên webtretho

Đánh giá về chi phí và hiệu quả giảm béo: “Rất hài lòng về những gì Lamia mang lại cho mình. Mình thấy rất nhiều người muốn tân trang lại bản thân nhưng điều kiện thì không có. Với giá thành này thì nhiều người có thể đạt được ước nguyện rồi. Các bạn cứ tin tưởng mà làm. Hiệu quả lắm nhé.”

chi phi giam beo tai Lamia
Giảm béo tại Lamia đem lại hiệu quả cao với giá thành ưu đãi

II. Chi phí làm đẹp có được bảo hiểm chi trả không?

Giảm béo bằng công nghệ tiên tiến ở Thẩm mỹ viện nói riêng và các dịch vụ khác nói chung chỉ được coi là một thủ thuật thẩm mỹ. Nó không nằm trong danh mục bảo hiểm chi trả nên sẽ không được hỗ trợ. Nhưng với mức giá giảm béo của Lamia, chi phí hoàn toàn không đắt đỏ, đầu tư cho bản thân hoàn toàn không bao giờ là lỗ.

III. Bảng giá chi tiết về các dịch vụ thẩm mỹ hiện có tại TMV Lamia

Giá thành Chương trình khuyến mãi
Giảm béo 20 triệu đồng KM 75% => 5 triệu đồng
Căng chỉ Ultra V Lift 36 triệu đồng KM 50% => 18 triệu đồng
Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy Tùy vào vùng da cần điều trị
Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli 20 triệu đồng KM 50% => 5 triệu đồng
Triệt lông Ledlight Tùy vào vùng da cần điều trị

 

 

IV. Tổng kết

Trên đây là chi tiết về mức giá của các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia. Sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí phụ nào nên bạn có thể an tâm. Tùy theo vùng cơ thể cần thực hiện liệu trình giảm béo, mức giá có thể chênh lệch đôi chút nhưng sẽ không nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *