HỎI – ĐÁP: Có nên căng chỉ collagen vùng mắt không? 

Tháng Ba 16, 2020 8:40 chiều

Chào chuyên mục tư vấn! Em năm nay 38 tuổi, da mắt bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hoá nhìn rất mất thẩm mỹ. Em có tìm hiểu qua nhiều dich vụ thì thấy căng chi collagen đang được khá nhiều người tin dùng lựa chọn. Nhưng em vẫn thắc mắc có nên căng chỉ collagen vùng mắt không? Mong chuyên mục tư vấn cho em. Em xin cảm ơn!

(Huyền Trang – Nam Định)

TRẢ LỜI:

Bạn Huyền Trang thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, với thắc mắc có nên căng chi collagen vùng mắt không? chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Có nên căng chỉ collagen vùng mắt không?

Khu vực da quanh vùng mắt luôn là nơi dễ bị tác động nhất trên khuôn mặt. Có nhiều yếu tố bên ngoài lẫn bên trong có thể dễ dàng gây nên ảnh hưởng với vùng da này.

Vùng da quanh mắt có thể trở nên nhăn nheo, thâm sạm, xuất hiện bọng mỡ và có hiện tượng sụp mí, …. khiến cho nhiều chị em cảm thấy kém tự ti, không thoải mái. Nguyên nhân có thể là do ánh nắng, thường xuyên dụi mắt, do thức khuya, … Và đây đều là những dấu hiệu chứng tỏ vùng da quanh mắt của bạn đang bị lão hóa.

cang-chi-collagen-vung-mat-gia-bao-nhieu
Có nên căng chỉ collagen vùng mắt không

Để khắc phục vấn đề này thì có nhiều cách, trong đó phương pháp căng chỉ collagen cho vùng mắt được đánh giá là biện pháp khả quan và mang lại nhiều hiệu quả cao nhất, cũng như có độ an toàn tốt nhất hiện nay.

Căng da vùng mắt bằng chỉ collagen tránh gây nên nguy cơ xuất hiện những vết sẹo. Đồng thời biện pháp này không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng mắt, nhờ vậy tránh tạo nên hiện tượng thiếu cân đối và mất tự nhiên giữa hai mắt. Thời gian nghỉ dưỡng sau khi căng chỉ cũng không hề lâu, như vậy không làm gián đoạn sinh hoạt và làm việc của bạn.

Chưa kể, căng da vùng mắt bằng chỉ collagen mang đến hiệu quả rất cao. Những vết chân chim biết mất, xóa tan bọng mỡ, kéo cao mí mắt, giúp đôi mắt trở nên có sức sống, trẻ trung hơn.

II. Căng chỉ collagen vùng mắt phù hợp với ai?

  • Những người có nếp nhăn ở vùng mắt mà không thể giải quyết bằng những biện pháp khác.
  • Là những người không có thời gian và công sức chăm sóc da vùng mắt hay có các biện pháp nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng.
  • Là những người muốn trẻ hóa da vùng mắt, kể cả nam và nữ.

III. Quy trình căng chỉ collagen vùng mắt như nào?

Quy trình căng chỉ collagen cho vùng da quanh mắt được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát và kiểm tra tình trạng da. Các bác sĩ sẽ thông qua bước này để xác định mức độ lão hóa vùng da quanh mắt và tư vấn cụ thể biện pháp giải quyết.

Bước 2: Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và đánh dấu số lượng cùng vị trí đưa chỉ vào bên dưới da.

căng chỉ collagen vùng mắt giá bao nhiêu
Đo đạc trước khi bắt đầu căng chỉ collagen vùng da quanh mắt

Bước 3: Tiến hành căng chỉ. Các bác sĩ sẽ cấy chỉ collagen với số lượng đã được tính toán chuẩn xác vào bên dưới lớp biểu bì. Sau khi hoàn tất việc luồn chỉ vào, các bác sĩ sẽ tiến hành điện di inopep để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn và đạt kết quả tốt hơn.

Bước 4: Sau khi kết thúc toàn bộ quá trình các bác sĩ sẽ kiểm tra lại kết quả và đánh giá tình trạng hiện tại. Sau đó sẽ chia sẻ và hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc da đúng nhất để đảm bảo hiệu quả đạt được.

IV. Tổng kết

Căng chỉ collagen được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất trong việc cải thiện tình trạng lão hoá da vùng mắt. Công nghệ này hoàn toàn không xâm lấn, không dao kéo nên rất an toàn và hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc về công nghệ hãy đăng ký qua form dưới đây để được các chuyên gia tư vấn.

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *