Căng chỉ da mặt – Review từ khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Tháng Ba 5, 2020 4:13 chiều

“Mới bước sang tứ tuần mà chị đã có nhiều nếp nhăn quá. Ở vùng mắt, trán và khóe miệng, nhìn không khác gì 50 tuổi. :(( Nhiều khi nhìn thấy mình trong gương mà thấy buồn! Dạo gần đây chị có biết đến phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Không biết chị em ở đây đã ai thực hiện phương pháp này chưa? Chia sẻ kinh nghiệm cho nhau đi để ai cũng được đẹp. Phụ nữ mà không xinh đẹp, chỉ có thiệt thòi.”

Căng chỉ da mặt Review

Đó là lời tâm sự bộc bạch của chị có nickname “Gấu Nhỏ” trên một diễn đàn làm đẹp lớn. Ngay sau khi được đăng tải tâm sự và vấn đề của mình, đã có rất nhiều chị đẹp cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, review căng da mặt bằng chỉ. Dưới đây, chuyên mục tư vấn của Cangchi.net đã tổng hợp lại tất cả những ý khiến đó để chị em cùng tham khảo.

– Chị đẹp “Trang Moon87”  hào hứng để lại bình luận đầu tiên:Ui. Em cũng y chang như chị luôn. Do công việc bận quá, không có thời gian chăm sóc, lại phải trang điểm nhiều, da lão hóa cực nhanh luôn. Em hay lên mạng tìm hiểu thì biết đến công nghệ căng chỉ da mặt. Hiệu quả tức thì luôn!

Review căng chỉ da mặt

– Nỗi niềm của chị “Hoasung12” cũng được giãi bày:Mình già, nhiều nếp nhăn nên đi ra ngoài cùng toàn bị nhầm là chị em :((. Từ khi sử dụng công nghệ căng chỉ da mặt Ultra V lift, mình trẻ ra cả chục tuổi. Ai cũng ngỡ ngàng! Giờ thì tự tin ra đường cùng chồng mà chả sợ ai chỉ chỏ nữa.

– Minhngoc chia sẻ bí quyết giúp 40 tuổi mà nhìn như 20 của mình:Chị cũng căng da chỉ bằng Ultra V lift à? Em cũng thế. Căng chỉ xong các nếp nhăn giảm hẳn luôn. Mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả. Chỉ cần kiêng một vài ngày đâu! Sau đó là sinh hoạt bình thường. Chỉ cần có chế độ chăm sóc da hợp lý là được. Em cũng gần 40 rồi mà ai cũng bảo nhìn như 20 :v.”

– Một review rất có tâm của bạn Tran Anh Nguyen:Ai muốn căng chỉ da mặt bằng công nghệ Ultra V lift thì nên đến Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA nhé! Ở đây tất cả đều ổn. Từ tay nghề của chuyên gia, kỹ thuật viên, để không gian và thái độ phục vụ. Em thấy ở đây được review căng chỉ da mặt rất tốt nên cũng đang có ý định đến đây làm một liệu trình!”

– Hưởng ứng review của bạn Tran Anh Nguyen, bạn Rury_Vu cũng đồng tình:Ừ. Đúng rồi! Đến LAMIA tốt mà. Em làm rối em biết. Các chị yên tâm mà đến làm liệu trình. Chắc chắn không thất vọng đâu ạ! Giờ Em được rẻ rồi. Đi đâu cũng tự tin <3

Hy vọng với những review căng da mặt bằng chỉ như trên sẽ giúp bạn những có được những đánh giá khách quan và chính xác nhất về phương pháp căng da mặt. Từ đó bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. Nhờ có vậy, thanh xuân và sắc đẹp sẽ ở lại với bạn lâu hơn. Thời gian và tuổi tác không còn đáng sợ nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *