Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không ?

Tháng Tám 24, 2020 4:08 chiều

Trẻ hóa da bằng chỉ mặc dù là phương pháp không phẫu thuật, hạn chế được mức độ xâm lấn, mang lại hiệu quả cao đặc biệt là rất an toàn. Tuy nhiên vẫn có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn. Bài viết dưới đây bật mí cho bạn một số tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ chi tiết. 

I. Cấy chỉ trẻ hóa da có tác dụng phụ không?

Căng da mặt bằng chỉ có tác dụng phụ không?” câu trả lời chắc chắn là có. Bởi căng chỉ tuy không phải là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật nhưng vẫn có sự xâm lấn và sử dụng các loại thuốc hỗ trợ, cụ thể là thuốc tê.

Các rất nhiều loại chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da mặt. Nếu bạn không lựa chọn được loại chỉ phù hợp, sau khi cấy vào  lớp sâu dưới da, chúng sẽ gây ra những tác dụng phụ, thậm chí còn để lại những biến chứng khôn lường.

Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ
Căng da chỉ có tác dụng phụ không?

Công nghệ làm đẹp bằng căng chỉ khá nhẹ nhàng nhưng vẫn để lại những tác dụng phụ như sưng, tấy. Những tác dụng phụ này còn do cơ địa của từng người. Bạn có thích ứng và phù hợp với công nghệ căng chỉ mà mình lựa chọn không? Đó cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

II. Những tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ

1. Sưng nề hay bầm tím

Tác dụng phụ này phụ thuộc phần lớn vào cơ địa và tình trạng da của từng người. Chúng thường xuất hiện ở những ai có  tình trạng da lão hóa nhiều, làn da chùng nhão và kém săn chắc.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tiến hành các phương pháp chườm nóng và chườm lạnh. Lưu ý trong quá trình chườm không xảy ra tình trạng bỏng nhiệt. Thông thường, những vết bầm tím hay sưng nề sẽ mờ dần sau 6 – 10 tháng. Tình trạng da của bạn sẽ trở lại bình thường!

2. Có cảm giác đau nhẹ

Điều này khác bình thường và đương nhiên sẽ xảy ra với phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Cảm giác đau sẽ xảy ra sau khi hết tác dụng của thuốc tê. Bạn sẽ cảm thấy đau bởi vì sự co kéo của chỉ đối với  vùng da chảy xệ, chùng nhão và nhiều nếp nhăn.

tac dung phu của cang chi da mat
Có cảm giác đau nhẹ vùng căng da

Thêm vào nữ, khi cấy chỉ vào sâu trong lớp dưới da, các chuyên gia, bác sĩ cần trích những nốt nhỏ. Cảm giác đau này sẽ nhanh chóng biến mất nên bạn không cần phải quá lo lắng hay quan tâm đến vấn đề này.

3. Mất cân đối mặt tạm thời

Thật dễ lý giải cho tình trạng này sau khi căng da mặt bằng chỉ. Mất cân đối mặt tạm thời chính là do tình trạng sưng nề không đều trên khuôn mặt. Chúng sẽ dần được cải thiện chỉ sau vài tuần.

tac-dung-phu-cua-cang-chi
Mất cân đối mặt tạm thời

Các tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ bên cạnh sự không phù hợp và tương thích của công nghệ, còn một phần do tay nghề của chuyên gia, bác sĩ. Hãy tìm hiểu trước công nghệ để biết mình phù hợp với phương pháp, những tác dụng phụ sẽ ít xảy ra hơn.

III. Tác dụng phụ khi cấy chỉ có nguy hiểm không?

Thật khó để tìm ra một công nghệ căng da mặt bằng chỉ không có tác dụng phụ. Chúng chỉ có ít hay nhiều mà thôi! Tác dụng phụ của căng da mặt không nguy hiểm. Nếu bạn phát hiện và chăm sóc chúng kịp thời và đúng cách, bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chế độ sinh hoạt của mình.

Tuy nhiên, nếu không được khắc phục kịp thời, từ tác dụng phụ sẽ trở thành biến chứng. Từ mức độ không nguy hiểm, chúng sẽ trở nên nguy hiểm, thậm chí là rất nguy hiểm.

tac dung phu cua cang da mat bang chi
Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ nguy hiểm không?

Để tránh được các tác dụng phụ khi căng da mặt bằng chỉ, bạn cần phải tìm hiểu dịch vụ một cách cẩn thận, đầy đủ và chính xác. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được công nghệ căng chỉ phù hợp nhất với mình. Thêm vào nữa, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng!

IV. Tổng kết

Tác dụng phụ của căng da mặt bằng chỉ không hề đáng sợ. Chúng không quá đáng lo ngại so với những tác dụng để tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Bởi vậy, vẫn có rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn phương pháp này là cách làm đẹp để níu giữ thanh xuân và sắc đẹp của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA
TƯ VẤN CHO BẠN CÁCH CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ KHÔNG BỊ TÁC DỤNG PHỤ

tich
Hoặc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *