Video giới thiệu công nghệ căng da mặt bằng chỉ mới nhất

Tháng Ba 5, 2020 4:14 chiều

Để giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về công nghệ căng da bằng chỉ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn video căng da mặt bằng chỉ. Hy vọng với các video bên dưới có thể giúp bạn có được thông tin cần thiết về dịch vụ.

Công nghệ căng chỉ Ultra V lift đập tan nỗi lo tuổi trung niên. Đây cũng là công nghệ căng chỉ được đánh giá cao, nhiều chị em tin tưởng. Nhờ đó, thời gian và tuổi tác không còn là nỗi ám ảnh, sợ hai tột cùng nữa. Ultra V lift sẽ trở thành thứ vũ khí sắc bén và mạnh nhất giúp bạn luôn được trẻ đẹp, rạng ngời và níu giữ tuổi thanh xuân.

Căng chỉ Ultra V lift sử dụng chỉ tự tiêu Collagen có tính tương thích cao, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng còn được Bộ Y tế cấp giấy phép về sự an toàn cũng như đạt hiệu quả cao. Chuyên gia, bác sĩ sẽ cấy các sợ chỉ collagen vào sâu trong lớp dưới da và tạo thành một khung đỡ hoàn hảo cho toàn bộ khuôn mặt. Vùng da bị trùng nhão, chảy xệ được kéo căng, các vết nhăn gần như được xóa bỏ một cách hoàn toàn.

Chưa hết, những sợi chỉ collagen này còn giúp dưỡng da từ sâu bên trong giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, mịn màng và trắng sáng. Nhờ có phương pháp làm đẹp bằng công nghệ căng chỉ, thanh xuân, sắc đẹp và tuổi trẻ sẽ ở bên bạn lâu  hơn!

Hy vọng video căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp bạn có thể lựa chọn được công nghệ phù hợp, tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của mình. Căng chỉ Ultra V lift được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA là một gợi ý hữu ích cho bạn ngay lúc này.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CĂNG DA ULTRA V LIFT – OFF 50%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift OFF 50% từ 36 triệu xuống còn 18 triệu

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/07 – 31/07/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *